Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh. Nhà phố đẹp, hiện đại với thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc mang phong cách châu Âu. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt trời với kinh nghiệm nhiều năm thi công và thiết kế nhà phố sẽ đem lại cho gia chủ không gian ưng ý. 

Tinh tế với tổng thể không gian được thết kế tông màu trắng làm chủ đạo. Không gian tươi sáng vốn có của màu trắng kết hợp với nội thất đẹp màu sắc êm dịu tạo cảm giác thư thái cho căn nhà. Lựa chọn thiết kế phù hợp sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn có không gian sống lý tưởng.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh

Thiết kế kiến trúc theo khuôn khổ ngôi nhà bốn tầng với tường mặt ngoài màu trắng sáng. Cổng cũng trắng tạo sự đồng bộ cho căn nhà của bạn.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh

Của nhà là cửa kính kéo được thiết kế khá độc đáo. Cửa sổ cũng với cửa kính rộng mang ánh sáng tự nhiên vào cho căn phòng.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh

Đồ nội thất màu trắng của bàn, ghế và tủ đựng đồ tạo cảm giác không gian tươi mát. Cùng với ánh sáng đèn treo được thiết kế độc đáo.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh

Ghế sofa được thiết kế màu nâu nhạt và chiếc bàn thấp nhỏ màu trắng. Thảm kê sàn màu da báo độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh

Thiết kế nội thất hài hoà với ánh sáng và kiến trúc căn phòng sẽ tạo ra một căn phòng tinh tế cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh

Không gian phòng bếp cũng với thiết kế nội thất với tông màu trắng tạo cảm giác thoáng đãng, sáng sủa, sạch sẽ. 

Những hình ảnh trên là minh hoạ cho không gian căn nhà phố tại tỉnh Bắc Ninh. Chúng tôi mong rằng với những hình ảnh trên bạn sẽ hình dung ra thiết kế căn nhà cho bạn.

Thiết kế nhà phố thành phố Bắc Ninh. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với thiết kế nội thất đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến thiết kế nội thất ưng ý cho gia chủ. Chúng tôi đảm bảo có thiết kế nội thất chất lượng và phù hợp nhất cho căn hộ của bạn. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và hỗ trợ phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố tỉnh Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

  • Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024 226 55551 
  • Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
  • E-mail: sunidgroup@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *