Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Mặt Trời SunidGroup hiện đang cung cấp dịch vụ Thiết kế Nội thất Biệt thự STARLAKE Tây Hồ Tây 

Với phương châm hoạt động “Giá trị tạo nên sự khác biệt” của Sunidgroup, chúng tôi luôn luôn hiểu rằng thương hiệu của chúng tôi xây dựng được không chỉ đơn giản là tiến độ thi công đảm bảo, chất lượng công trình hoàn thành hay những đánh giá tốt từ khách hàng tăng theo thời gian. Mà còn là tâm huyết của Sunid trong từng chi tiết thiết kế, thi công.

Không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực thiết kế nội thất biệt thự. Sunid với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề cùng với đội ngũ thi công và xưởng sản xuất riêng, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cũng như tiêu chí của quý khách hàng.

Những dịch vụ thiết kế biệt thự của SunidGroup

Hiện nay, nhằm đáp ứng đầy đủ và chi tiết các nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cung cấp ba loại hình dịch vụ chính như sau:

– Thiết kế nội thất biệt thự theo 4 phong cách:

Thiết kế biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển

 + Thiết kế biệt thự kiểu Pháp

– Thiết kế theo 3 loại hình biệt thự: 

+ Thiết kế biệt thự phố

+ Thiết kế biệt thự vườn

+ Thiết kế biệt thự mini

– Thiết kế theo yêu cầu: Với những ý tưởng của mình, quý khách chỉ cần đưa ra ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế và thi công đúng theo yêu cầu của quý khách thiết thực phù hợp với giải pháp thi công. Thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE Tây Hồ Tây là dự án mà Sunidgroup đang góp mặt mang đến những luồng gió phong cách sống đổi mới

Lựa chọn thiết kế biệt thự của SunidGroup, bạn sẽ được các chuyên gia trực tiếp khảo sát và nghiên cứu địa hình và cung cấp những bản vẽ thiết kế biệt thự phù hợp nhất cho bạn lựa chọn. Không những vậy, các kiến trúc sư của chúng tôi còn dựa trên những cá tính và sở thích của khách hàng để sáng tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo và tạo được ấn tượng riêng biệt nhất.

Liên hệ để nhận dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Hotlie:  0906288110 – 0966 65 65 25

Phone:  04 226 55551

Email: sunidgroup@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *