Sunidgroup hiện đang triển khai dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Việt Đức Complex với cam kết về thẩm mỹ, chất lượng, hiện đại, tiện nghi. 

Chung cư Việt Đức Complex có vị trí khá đắc địa, nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân, là nơi giao nhau giữa 2 tuyến đường lớn đó là đường Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến. Xung quanh chung cư là cả một hệ thống tiện ích hạ tầng như trường học, công viên, sân thể thao, trạm y tế…Đây hứa hẹn sẽ là nơi sinh sống tuyệt mỹ cho nhiều gia đình. 

Khi sống tại Việt Đức Complex nếu bạn muốn tăng thêm vẻ đẹp, sự tiện nghi cho không gian sống của mình, bạn có thể liên hệ với Sunidgroup để được chúng tôi hỗ trợ thiết kế nội thất theo đúng mong muốn, cá tính của mình. 

Sunidgroup với đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho các gia chủ tại Việt Đức Complex một không gian tuyệt vời mà nhiều người mơ ước. 

Một số hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Việt Đức Complex

Nội thất tại chung cư Việt Đức Complex được Sunidgroup thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng thiết kế đơn giản, tiện nghi, tối ưu công năng sử dụng. 

Ánh sáng và màu sắc là 2 nhân tố đặc biệt quan trọng khi thiết kế nội thất. Tại chung cư Việt Đức Complex các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup khi thiết kế nội thất đã đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong căn hộ, giúp cho căn hộ luôn thông thoáng. Màu sắc sử dụng tone màu ghi sáng, giúp các đồ nội thất bên trong trở nên sạch sẽ, sáng sủa và nổi bật hơn hẳn. 

Chúng ta đều biết không gian sống tại chung cư thường nhỏ vậy nên khi bố trí đồ dùng nội thất các Kiến Trúc Sư đã khéo léo lựa chọn những đồ dùng nội thất hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, kích thước phù hợp với diện tích, màu sắc cân đối, hài hòa . Ngoài ra với bàn tay khéo léo của mình các Kiến Trúc Sư đã sắp xếp đồ nội thất để sao cho không gian trong các phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp trở nên rộng rãi hơn. 

1. Không gian phòng khách

Tone màu ghi sáng được sử dụng làm màu chính cho cả căn hộ chung cư này. Phòng khách sử dụng đồ dùng nội thất hiện đại, phù hơp với diện tích,màu sắc cân đối, phù hợp với tổng thể của cả căn phòng 

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại2

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại7

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại9

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại14

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại13

2. Không gian phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản nhưng đầy tinh tế, trang bị một cửa kính lớn để lấy ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào giúp đảm bảo phòng ngủ luôn thông thoáng, ngoài ra đây cửa kính này cũng giúp tạo tầm nhìn tốt cho gia chủ để có thể chiêm ngưỡng cảnh vật bên ngoài một cách thư thả.

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại12

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại15

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại16

3. Không gian phòng bếp

Phòng bếp được liên thông trực tiếp với phòng khách tạo nên sự gắn kết bền chặt

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại3

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại11

4. Không gian phòng tắm

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại1   thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại4

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại10

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại5

5. Góc làm việc

Một góc làm việc nhỏ được trang trí khá đơn giản, cũng giống như các phòng khác trong căn chung cư này ánh sáng tự nhiên luôn được chú trọng.

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại6

thiết kế nội thất chung cư việt đức complex hiện đại8

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Việt Đức Complex của Sunidgroup cam kết về thẩm mỹ, chất lượng. Liên hệ tư vấn qua hotline: 0906.288.110