Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng. Thiết kế nội thất Phoenix mang tính sáng tạo và độc đáo. Sự sang trọng và hiện đại của các biệt thự thiết kế mái dốc kiểu châu Âu pha với nét cổ kính của ngôi chùa Bắc Bộ là sự kết hợp tinh tế giữa văn hóa Châu Âu hiện đại và văn hóa Á Đông truyền thống.

Khu đô thị chỉ toàn biệt thự, không có chung cư và nhà liền kề. Biệt thự được xây dựng trên các đồi thông luôn xanh mát bốn mùa, màu đỏ của mái ngói ẩn hiện dưới làn lá thông là một nét đặc biệt và duy nhất tại Hà Nội – chỉ có ở The Phoenix.

Không gian sống lý tưởng đem đến cho gia chủ nhiều lựa chọn thiết kế nội thất phù hợp. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời sẽ tư vấn những mẫu thiết kế nội thất như mong muốn của gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng

Cửa gỗ kết hợp với cửa sổ kính rộng, khi nhìn vào ngôi nhà sẽ thấy nét hiện đại hiện hữu.

Ngăn cách các khoảng tường có thêm khung chắn bằng kim loại làm không gian thoáng đãng.

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng

Phía sau ngôi nhà được thiết kế nội thất căn cân đối hai bên bằng tạo cảm giác cân xứng cho căn biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn khi thiết kế nội thất ưng ý. Trong nhiều kiểu thiết kế nội thất thì thiết kế theo phong cách kết hợp ÂU Á khá sáng tạo. Không gian căn biệt thự như được phủ một màu sắc tinh tế của sự hiện đại và sang trọng. Thiết kế nội thất biệt thự hài hòa từ ánh sáng đến màu sắc, phong thủy.

Thiết kế nội thất biệt thự Phoenix Đan Phượng. Căn biệt thự của bạn sẽ được thiết kế thi công nội thất một cách hoàn hảo nhất. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn mong đem lại cho bạn không gian đẹp, hiện đại cho căn biệt thự của bạn. Thiết kế thi công nội thất mang phong cách của gia chủ nhưng vẫn đảm bảo về mặt phong thủy. Luật phong thủy được tuân theo trong thiết kế nội thất cũng là một trong những mông muốn của gia chủ. Vì thế chúng tôi trên những cơ sở khoa học về phong thủy cũng sẽ tư vấn cho bạn thiết kế nôi thất phù hợp với căn biệt thự của bạn. Rất mong nhận được sự hợp tác của bạn. Để được tư vấn chi tiết bạn hãy chủ động liên hệ với chúng tôi. 

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự KĐT mới Dịch Vọng

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024 226 55551 
Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
E-mail: sunidgroup@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *