Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư 70m2 tại Hà Nội và rất muốn căn hộ này sẽ trở thành không gian sống hoàn mỹ cho cả gia đình mình? Hãy để Sunidgroup giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi hiểu rằng bạn đã phải rất vất vả làm việc, tiết kiệm một thời gian dài mới đủ tài chính để sở hữu nó, vậy nên hãy để Sunidgroup hoàn thành mong muốn của bạn một cách hoàn hảo bằng cách nâng tầm căn hộ của bạn lên, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn và gia đình một “tổ ấm” đầy hiện đại, tiện nghi. 

Sunidgroup với đội ngũ Kiến Trúc Sư trên 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thiết kế nội thất cho hàng ngàn căn hộ chung cư và chưa từng khiến bất kỳ khách hàng nào thất vọng. Khi đảm nhận bất kỳ dự án nào các Kiến Trúc Sư của chúng tôi luôn làm việc dựa vào thực tế, những bản vẽ thiết kế luôn bám sát thực tế mặt bằng, thực tế tài chính của từng gia chủ để lên những phương án phù hợp nhất. Chúng tôi luôn dốc hết mọi trí tuệ, tài năng, tâm sức ra với chỉ một mong muốn duy nhất đó là “khách hàng hài lòng 100% khi sinh sống tại căn hộ của mình”. 

>> Click vào đây để tham khảo những dự án thiết kế nội thất chung cư của Sunidgroup <<

Ảnh thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp

Dựa theo diện tích mặt bằng thực tế và mong muốn của chủ đầu tư. Các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup đã thực hiện thiết kế căn hộ chung cư 70m2 này với các khu vực chức năng như sau: Phòng khách + bếp + bàn ăn được thiết kế liên thông nhau thành một khối tạo sự gắn kết tiện nghi, 1 phòng WC, 3 phòng ngủ, 1 ban công. Căn hộ nổi bật với 3 gam màu chính: màu trắng của tường nhà trần nhà, màu ghi của bàn ghế thảm và màu nâu sáng của gỗ, đèn trang trí. 

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 1

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 2

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 3

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 4

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 5

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 6

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 7

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 8

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 9

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 10

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 11

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 12

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 13

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 14

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 15

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 16

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 17

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 18

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 19

thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp tại hà nội 20

Khi thực hiện thiết kế nội thất chung cư các Kiến Trúc Sư của Sunidgroup sẽ đến tận công trình để khảo sát mặt bằng thực tế, gặp gỡ các gia chủ để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ sau đó sẽ đưa ra những phương án bố trí nội thất khoa học nhất, đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, sự hiện đại, tiện nghi và hợp phong thủy. Liên hệ với Sunidgroup ngay nếu bạn cần thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Hà Nội. Hotline: 0966.656.525 hoặc gửi thông tin yêu cầu qua email: sunidgroup@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất.! 

Xem thêm các dự án thiết kế nội thất của Sunidgroup tại: http://sunidgroup.com.vn/thiet-ke-noi-that