Bất kỳ ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn sẽ sở hữu một “tổ ấm” đầy quyến rũ. Và để thực hiện được điều đó việc lên ý tưởng thiết kế nội thất đóng vai trò hết sức quan trọng. Với những người chưa có ý tưởng hoặc đã có sẵn những ý tưởng tuyệt vời trong đầu nhưng không thể nào hiện thực hóa được nó thì họ cần phải bỏ ra chút ít chi phí để thuê đội ngũ Kiến Trúc Sư có kiến thức chuyên môn vững vàng hỗ trợ họ thực hiện. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất công ty Sunidgroup đã khẳng định thương hiệu của mình bằng việc tạo ra những ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo, những công trình, dự án lớn nhỏ mà Sunidgroup đã thực hiện luôn đảm bảo tiêu chí về thẩm mỹ, sự hiện đại, tiện nghi và tất nhiên là đáp ứng mọi mong muốn, yêu cầu mà khách hàng đề ra. 

Trong thiết kế nội thất “Nghiêm túc là nơi trú chân của sự nông cạn” 

Trong ngành thiết kế nội thất luôn có những nguyên tắc về tỷ lệ màu sắc, hướng bố trí đồ nội thất, những tiêu chí về thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu muốn có những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng, khác biệt nhưng không dị biệt thì chúng ta phải dám sáng tạo, dám đề ra những ý tưởng vượt qua các nguyên tắc thông thường kia. Và căn hộ dưới đây là một ví dụ như vậy, khi gia chủ tìm đến với Sunidgroup với những mong muốn của riêng mình việc của các Kiến Trúc Sư chính là tạo ra một bản vẽ thiết kế vừa đảm bảo về sự thẩm mỹ, tiện nghi, hiện đại lại vừa đáp ứng những yêu cầu, mong mỏi của gia chủ. 

Bạn có thể chiêm ngưỡng một vài hình ảnh thiết kế mà Sunidgroup thực hiện và có thể dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế, đồ nội thất và gam màu sử dụng cho không gian phòng ngủ khác hẳn gam màu dùng cho phòng khách. Bạn sẽ có cảm tưởng 2 không gian này là ở 2 căn hộ khác nhau. Tuy nhiên chính sự phá cách này đã mang đến sự sinh động, màu sắc mới lạ cho toàn bộ không gian sống điều mà gia chủ luôn mong mỏi. 

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 1

Không gian phòng khách nổi bật với gam màu trầm ấm của gỗ tự nhiên

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 2

Không gian phòng khách sang trọng với bộ sofa đầy lịch lãm, những đồ deco nhỏ nhắn xinh xắn khiến không gian thêm ấn tượng

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 3

Không gian phòng khách bố trí liền kề với phòng bếp, bàn ăn

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 4

Không gian phòng khách

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 5

Không gian phòng thờ

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 6

Không gian phòng bếp

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 7

Không gian bàn ăn 

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 8

Không gian phòng bếp bàn ăn

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 9

Khu vực tủ giầy

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 14

Không gian phòng ngủ gam màu trắng làm chủ đạo

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 10

Nghệ thuật phối màu theo nguyên lý tương phản được các kiến trúc sư sử dụng, màu đen nổi bật trên nền trắng

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 11

Không gian phòng ngủ đầy đủ những đồ nội thất cần thiết như tủ kệ, bàn làm việc

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 12

Phòng ngủ luôn dồi dào ánh sáng tự nhiên nhờ khung cửa kính lớn

ý tưởng thiết kế nội thất chung cư đẹp ảnh 13

Màu trắng giúp cho phòng ngủ luôn trang nhã, thanh thoát

Trên đây là những chia sẻ của Sunidgroup về sự quan trọng của ý tưởng trong thiết kế nội thất chung cư. Liên hệ số hotline: 0906.288.110 để được hỗ trợ nếu bạn đang cần tư vấn về thiết kế thi công nội thất. 

>>> Bạn có thể xem những dự án thiết kế nội thất chung cư độc đáo của Sunidgroup tại: https://sunidgroup.com.vn/thiet-ke-noi-that-chung-cu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *