Lấy ý niệm dựng xây một không gian sống xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, những căn hộ Vinhomes Bắc Ninh mang vẻ đẹp sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Ánh sáng và màu sắc được khéo léo kết hợp hài hòa tạo nên hình khối không gian ấn tượng. Bên cạnh đó vách kính tại các căn hộ được tận dụng tối đa giúp gia chủ có thể thu trọn vẹn tầm nhìn toàn cảnh thành phố Bắc Ninh xinh đẹp. Trang thiết bị nội thất cao cấp cũng như cách bố trí căn hộ đã được các kiến trúc sư nghiên cứu kỹ lưỡng đáp ứng yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

Dẫn đầu xu hướng đầu tư hạng mục căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ cho thuê. Vinhomes Bắc Ninh là không gian xanh an lành, hoàn hảo để tận hưởng những giây phút bình yên giữa khu vực phố xá nhộn nhịp.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời sẽ thiết kế nội thất theo đúng ý muốn của bạn. Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes theo phong cách Châu Âu mang vẻ hiện đại, tinh tế. Không gian căn chung cư của bạn sẽ được thiết kế nội thất phù hợp với cá tính của gia chủ. Hướng tới nhu cầu của khách, chùng tôi luôn mong đến những thiết kế tốt nhất. Tính năng cũng như tiện ích của mọi không gian trong căn hộ đều được tính toán kĩ càng để tạo nên không gian lý tưởng nhất cho gia đình bạn.