Tại Hà Nội nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở (nhà phố, chung cư, biệt thự, căn hộ…) hay thiết kế không gian làm việc (văn phòng, công ty, showroom, bệnh viện) hoặc các cửa hàng (nhà hàng, khách sạn, cafe, spa, shop áo quần…) đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt công ty nội thất tạo sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Trước tình hình đó công ty nào muốn đứng vững đòi hỏi phải có chuyên môn thật sự tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp và hơn hết là phải biết lắng nghe phục vụ khách hàng tận tình nhất. 

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, công ty Sunidgroup đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín, chiếm được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư có nhiều kinh nghiệm, rất giàu sáng tạo, đột phát trong thiết kế chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng bằng những ý tưởng thiết kế nội thất hoàn mĩ nhất.  

Sunidgroup – công ty thiết kế nội thất đẹp Hà Nội giá 120.000/m2

Khách hàng mong muốn điều gì khi tìm đến chúng ta? Làm sao để chúng ta làm khách hàng hài lòng 100%?. Hai câu hỏi này luôn luôn được đội ngũ nhân viên của Sunidgroup ghi nhớ trong lòng và việc dốc hết tài năng, trí tuệ, sự nhiệt huyết để nỗ lực tìm ra những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp, sáng tạo, độc đáo, phù hợp với mặt bằng thực tế, tài chính của khách hàng chính là đáp án chính xác nhất cho những câu trả lời đó. 

Với mức giá dịch vụ thiết kế nội thất vô cùng ưu đãi chỉ từ 120.000/m2, các Kiến Trúc Sư của chúng tôi sẽ giúp các chủ đầu tư lên những phương án tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ, bám sát thực tế và khả năng thi công vô cùng dễ dàng. Nếu đó là không gian để ở, nó sẽ trở thành tổ ấm hạnh phúc là nơi sinh sống lâu dài cho cả gia đình bạn, nếu đó là không gian thương mại, nó sẽ đảm bảo sự sang trọng, tiện nghi, khả năng thu hút khách hàng tốt nhất, giúp chủ đầu tư tiệt kiệm tối đa về thời gian và chi phí.

thiết kế nội thất đẹp hà nội

Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp

thiết kế nội thất đẹp khách sạn hà nội

Thiết kế nội thất khách sạn tiện nghi sang trọng

thiết kế nội thất văn phòng đẹp hà nội

Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo

Một số hạng mục thiết kế nội thất của Sunidgroup 

Sunidgroup đảm nhận thiết kế nội thất theo nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, Pháp, Châu Âu, Scandiva, Rustic, Vintage….cho các hạng mục sau đây:

Thiết kế nội thất nhà phố 

Thiết kế nội thất chung cư 

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn

Thiết kế nội thất quán cafe karaoke, bar 

Thiết kế nội thất văn phòng 

– Thiết kế nội thất showroom, bệnh viện, trường học

Bên cạnh dịch vụ thiết kế nội thất đẹp tại Hà Nội, Sunidgroup còn đảm nhận luôn cả khâu thi công nội thất. Với xưởng sản xuất nội thất diện tích 1000m2 nằm tại chân cầu Thanh Trì – Hà Nội chúng tôi đảm nhận sản xuất, thi công nội thất gỗ theo yêu cầu của khách hàng với cam kết về thẩm mỹ, chất lượng, bền đẹp cùng thời gian. Liên hệ hotline tư vấn: 0966.656.525   

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *