Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh. Bạn đang sống và làm việc tại Bắc Ninh? Bạn đang thiết kế nội thất một ngôi nhà với nhiều ý tưởng ấp ủ cho không gian sống của gia đình bạn. Có điều, bạn không am hiểu chuyên sâu về thiết kế, bạn không có thời gian để tự lên ý tưởng cũng như bắt tay vào thực hiện. Chúng tôi hiểu được những trăn trở, lo lắng và suy nghĩ của mỗi khách hàng khi đang tìm một Công ty thiết kế nội thất  tốt nhất để biến những ý tưởng xây dựng của Quý khách hàng trở thành hiện thực.

Không gian sống của bạn sẽ được Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời thiết kế nội thất ưng ý nhất. Cuộc sống của bạn cũng như gia đình bạn luôn có cảm giác thoải mái, thư thái trong ngôi nhà của mình. 

Thiết kế nội thất hiện đại mang tinh thần của gia của là điều công ty chúng tôi muốn hướng tới. Tông thể không giân được thiết kế nội thất với gam màu tươi sáng hài hòa trong không ngôi nhà. Lựa chọn thiết kế nội thát như nào tùy thuộc vào bạn và với chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức để ngôi nhà bạn có thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Không gian mở giữa phòng khách và không gian phòng ăn là một lựa chọn khá phù hợp cho căn hộ có diện tích hẹp. Tính năng của ngôi nhà được tận dụng tối đa mà thiết kế nội thất vẫn mang vẻ đẹp hiện đại.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Ghế sofa màu xám với bàn gỗ màu trắng tạo điểm nhấn cho căn hộ của bạn. Cửa kính rộng một mặt phẳng không gian mang ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Độc đáo với thiết kế tủ đựng đồ liền với tủ để tivi đối diện với mặt phẳng chứa cửa kính rộng. Màu sắc gỗ nâu đặc trưng của cửa ra vào và màu sàn gỗ tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Không gian bàn ăn và không gian bếp được thiết kế nội thất tinh tế. Kết hợp tông màu trắng sáng của đồ nội thất gian bếp với bàn ăn thiết kế gỗ thanh mảnh tạo cảm giác êm dịu, tươi mát cho không gian căn hộ. 

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Thiết kế nội thất đồ màu tươi sáng tạo cảm giác thanh thoát, sáng sủa cho gian bếp nhà bạn. Tiện ích gắn với thiết kế tủ bếp đẹp thì không gì tuyệt vời hơn.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Phòng ngủ được thiết kế tông màu trầm ấm tọa cảm giác êm ái. Mỗi khi mệt mỏi bước vào căn phòng bạn sẽ có cẩm giác thư giãn hoàn toàn.

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Tủ đựng đồ được thiết kế sáng tạo cùng góc không gian học tập, việc thiết kế đơn giản mà tinh tế. 

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh

Thiết kế nội thất nhà đẹp tại Bắc Ninh. Với nhiệt huyết mang lại không gian sống lý tưởng cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi tin rằng nếu bạn lựa chọn công ty thiết kế nội thất SunidGroup thì bạn sẽ ưng ý. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn hy vọng tạo nên thiết kế phù hợp với gia đình bạn.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất nhà liền kề Sing Garden tại Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
  • Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024 226 55551 
  • Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
  • E-mail: sunidgroup@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *