Kinh doanh nhà hàng đang là một hướng đi “hot” được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Bất kỳ doanh nhân nào khi bỏ vốn kinh doanh cũng mong sẽ thu lại lợi nhuận cao và để làm được điều này thì cần có rất nhiều nhân tố. Với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng thì một trong những nhân tố vô cùng quan trọng đó chính là không gian của nhà hàng.

Khi khách hàng nghe đến tên nhà hàng của bạn, chưa cần biết nhà hàng của bạn có những món ăn gì hấp dẫn, cung cách phục vụ tốt hay không. Khách hàng lúc ban đầu họ thường dùng mắt để đánh giá sơ bộ, nghĩa là khi họ thấy được hình ảnh nhà hàng của bạn qua các kênh truyền thông maketing như quảng cáo, báo đài, tivi…chỉ cần làm sao thu hút được họ, bắt họ phải đưa ra nhận định sơ bộ rằng “không gian nhà hàng bạn thật là bắt mắt, đẹp, ấn tượng, sang trọng” và ngay lập tức họ có thiện cảm với nhà hàng của bạn và chắc chắn sẽ ra quyết định ghé qua để trải nghiệm vào một ngày gần nhất. Và như vậy là bạn đã thành công trong khâu thu hút khách đến với nhà hàng của mình. Còn vấn đề giữ chân khách hàng chính là món ăn ngon và cung cách phục vụ nữa thôi. 

Chính vì tầm quan trọng lớn lao của không gian nội thất nhà hàng, mà chúng tôi khuyên các chủ đầu tư khi có ý định mở nhà hàng kinh doanh đừng ngần ngại hãy liên hệ với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng. Các đơn vị này thường sở hữu đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng, với khả năng sáng tạo, gu thẩm mỹ rất tốt, họ sẽ nhanh chóng lên ý tưởng để cho ra đời một nhà hàng thật ấn tượng, độc đáo, đảm bảo thu hút khách hàng, đánh bại được các đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực. Và Sunidgroup sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất dành cho các chủ đầu tư đang có nhu cầu mở nhà hàng kinh doanh. 

Sunidgroup – đơn vị chuyên thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng 

Sunidgroup là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Kiến Trúc & Nội Thất, và một trong những hạng mục khá thành công của chúng tôi đó là thiết kế thi công nội thất nhà hàng. Với hàng trăm dự án đã thực hiện chúng tôi luôn giúp các chủ đầu tư tạo ra những ý tưởng độc đáo, hợp với xu thế thời đại và tất nhiên là giúp các chủ đầu tư bỏ ra chi phí tối ưu nhất, thu lại lợi nhuận cao nhất. 

Với mỗi mặt bằng thực tế khác nhau chúng tôi sẽ cho ra đời ý tưởng phù hợp nhất với mặt bằng và tài chính của chủ đầu tư. Đó có thể là một nhà hàng phong cách hiện đại, một nhà hàng sang trọng kiểu Châu Âu, một nhà hàng cổ điển quý phái…Dù là phong cách nào đi nữa khi đảm nhận thiết kế nội thất nhà hàng chúng tôi luôn hướng đến tính thẩm mỹ, sự sang trọng, tiện nghi, hiện đại. Những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ đầu tư nói riêng và tất cả những khách hàng nói chung. 

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 1

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 2

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 3

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 4

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 5

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 6

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 7

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 8

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 9

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 10

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 11

thiết kế nội thất nhà hàng lung linh sang trọng ảnh 12

Trên đây là những chia sẻ của Sunidgroup về dịch vụ thiết kế nhà hàng lung linh sang trọng. Nếu bạn muốn được tư vấn những mẫu thiết kế nhà hàng nổi bật nhất năm 2018 vui lòng liên hệ hotline: 0906.288.110