Đi theo hướng phát triển hiện đại, đa công năng. Căn nhà của bạn sẽ được thiết kế thi công theo phong cách hiện đại sáng tạo với đầy đủ tiện nghi. Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời luôn hy vọng đem đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng.

Các căn nhà phố với vẻ ngoài hiện đại thì thiết kế thi công bên trong căn nhà là điều hết sức quan trọng để tạo nên tổng thể hiện đại. Từ cách thiết kế thi công kiến trúc đến thiết kế thi công nội thất cần được đầu tư thời gian tìm hiểu tỉ mỉ để tạo không gian phù hợp cho căn hộ của bạn. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại thiết kế ưng ý nhất cho gia chủ. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ để ý thiết kế nhà của bạn sao cho hợp phong thủy. 

Không gian ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế độc đáo theo đúng mong muốn bạn hướng tới. Tinh tế trong từng tiểu tiết của ngôi nhà. Chúng tôi sẽ tạo nên không gian tươi mới choi cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.

Thiết kế thi công nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Phòng khách với tông màu trầm làm chủ đạo tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Sàn gỗ nâu kết hợp với cửa gỗ màu trắng sáng tạo cảm giác hiện đại lạ mắt.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Căn bếp được thiết kế hiện đại, trong tông màu nâu kết hợp trắng sáng tạo vẻ sang trọng cho không gian.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Bàn ăn màu trắng và ánh sáng đèn vàng tạo cảm giác hiền hòa cho bữa ăn của gia đình bạn. Cuộc sống sẽ luôn vui vẻ nếu với thiết kế nội thất tinh tế.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Tiện ích với chỗ để xe rộng rãi mang lại cho bạn cảm giác làm chủ không gian.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp, hiện đại tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Mặt Trời hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với thiết kế nội thất đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến thiết kế nội thất ưng ý cho gia chủ. Chúng tôi đảm bảo có thiết kế nội thất chất lượng và phù hợp nhất cho căn hộ của bạn. Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết và hỗ trợ phục vụ tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế nội thất nhà phố tỉnh Bắc Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

  • Address: 66/299 Hoàng Mai,P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
  • Điện thoại: 024 226 55551 
  • Đường dây nóng:  0906288110 – 0966 65 65 25
  • E-mail: sunidgroup@gmail.com