Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc. Công ty CP kiến trúc và Nội thất Mặt Trời chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nghiệp nhất với giá cả hữu nghị nhất, tinh thần phục vụ tốt nhất … Dưới đây, Công ty CP kiến trúc và Nội thất Mặt Trời xin mời các bạn tham khảo một không gian Nội thất Nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng…theo phong cách Hàn Quốc.

Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc

Một căn nhà hoàn hảo có phòng hát Karaoke chất lừ. Căn phòng được thiết kế nội thất theo tông màu nâu tương đồng: sàn nhà, bàn, cửa… Tất cả tạo nên không gian giải trí sắc nét cho căn phòng của bạn. Kệ tủ để ti vi màu nâu tím làm tôn lên phong cách hiện đại cho căn phòng.

Thiêt kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc

Phòng ăn theo phong cách Hàn Quốc, bàn được làm bằng gỗ với tông màu trắng và ghế nhựa màu đen cùng với ba đèn chụp cũng màu đen. Không gian được kết hợp hài hòa giữa tông màu trắng đen, rồi màu nâu của tủ đựng đồ, tạo nên không gian thoáng mát, trang nhã. 

Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc

Hình ảnh rõ hơn của bàn ăn theo phong cách Hàn Quốc, cách bài trí và phối đồ làm cho ai cũng muốn ngồi vào bàn ăn vậy.

Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc

Phòng làm việc cũng như học tập, nổi bật với màu sàn gỗ nâu và bàn làm việc gắn gỗ liền cùng màu với màu sàn. Không gian này chắc chắn sẽ kích thích cho bạn óc sáng tạo và tập trung tư duy suy nghĩ.

Thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc.

Tiếp theo là thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản. Thiết kế cửa sổ rộng đem ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, đem ánh sáng tự nhiên và hứng khởi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Đèn ngủ nhỏ đơn sắc gam vàng đặt hai bên đầu giường tạo cảm giác ấm áp thư giãn. Cửa phòng là cửa kéo đúng theo thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc; cửa màu trắng với hoa văn là hoa lá đơn giản nhưng lại đem lại sự hòa hợp cho căn phòng.

Để lựa chọn thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất phù hợp với bạn hơn vui lòng liên hệ qua hotline hoặc chat trực tuyến với chúng tôi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
Hotlie:  0906288110 – 0966 65 65 25

Bạn có thể xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Nhà Đẹp Hiện Đại