Bạn đang có ý định xây nhà và cần tìm một đơn vị chuyên thiết kế thi công kiến trúc nội thất trọn gói để tối ưu chi phí? Bạn đã bỏ rất nhiều thời gian tìm hiểu trên internet, báo chí nhưng vẫn chưa thể ưng ý đơn vị nào cả? Nếu bạn đọc được bài viết này và biết đến Sunidgroup thì bạn sẽ không mất thời gian, công sức tìm kiếm nữa. Đơn giản bởi vì chúng tôi chính là công ty chuyên thiết kế thi công kiến trúc nội thất trọn gói đã thực hiện hàng ngàn công trình và đều hoàn thành xuất sắc, ngoài mong đợi của khách hàng. Chính điều này đã giúp Sunidgroup trở thành một trong những đơn vị thiết kế thi công kiến trúc nội thất hàng đầu tại miền Bắc. Hãy xem Sunidgroup sẽ mang lại cho bạn những điều đặc biệt gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé?

dịch vụ thiết kế thi công nội thất

thiết kế nội thất trọn gói

Thiết kế nội thất trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Gia đình bạn hay doanh nghiệp bạn vẫn có thể sở hữu một không gian làm việc, sinh hoạt đạt tiêu chuẩn hiện đại, tiện ích mà lại không sợ tốn kém về chi phí so với việc đồng thời thuê mỗi đơn vị thiết kế nội thất phụ trách một hạng mục trong trong việc thiết kế.

Thiết kế nội thất trọn gói hiện đại của Sunid luôn chú trọng tới yếu tố thẩm mỹ, đề cao sự sáng tạo trong việc sắp xếp đồ nội thất sao cho thật khoa học, tận dụng một cách tối đa công năng sử dụng của không gian. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế thi công nội thất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có tính chuyên môn cao mà mỗi sản phẩm thiết kế nội thất của Sunid luôn thể hiện được phong cách, và cá tính riêng của chính gia chủ.

thiết kế nội thất trọn gói

Thiết kế nội thất trọn gói của công ty cổ phần thiết kế và nội thất Mặt trời thường bao gồm các dịch vụ sau:

– Khảo sát thực tế hiện trạng nhà hoặc doanh nghiệp bạn.

– Trao đổi tư tưởng thiết kế nội thất trọn gói đối với khách hàng.

– Tiến hành thiết kế 3D bao gồm bố trí vật dụng nội thất, màu sắc theo thẩm mỹ và yêu cầu của từng khách hàng.

– Chỉnh sửa thiết kế nội thất theo yêu cầu

– Tiến hành thi công nội thất trên cơ sở bản vẽ đã được thống nhất với chủ nhà.

– Cuối cùng cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, sàn gỗ, đèn, giường, rèm cửa, giấy dán tường, thạch cao, và một số vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng.

thiết kế nội thất trọn gói

Nếu như bạn mua căn hộ theo lô thì sẽ phải tiến hành tự làm nội thất cho nhà mình. Để tiết kiệm chi phí, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để nhằm cắt giảm chi phí và tạo ra sự đồng bộ thống nhất trong cả căn hộ. Để làm trang trí nội thất hiện đại trọn gói cho căn hộ, có rất nhiều giai đoạn trong quá trình thực hiện. Dưới đây là quy trình thiết kế nội thất trọn gói mà Sunid áp dụng.

1. Tiếp xúc lấy thông tin căn hộ hoặc doanh nghiệp.

Đây là giai đoạn đầu tiên để công ty thiết kế nội thất và gia chủ tiếp xúc với nhau. Bên thiết kế của Sunid sẽ đưa ra một bản thiết kế để khách hàng có thể điền thông tin của mình như: sở thích, màu sắc hay thói quen sinh hoạt của gia đình… Những thông tin này giúp chúng tôi biết được chủ nhân của căn nhà có sở thích ra sao, và các thành viên trong gia đình mong muốn gì cho không gian sinh hoạt.

2. Ý tưởng phác họa sơ bộ thiết kế nội thất.

Từ những thông tin thu thập được, Kiến Trúc Sư của Sunid sẽ lên bản thiết kế nội thất sơ bộ. Bản thiết kế sơ bộ này sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo và kèm theo các hình ảnh mang tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp này khách hàng sẽ đưa ra ý kiến của mình để Kiến Trúc Sư của chúng tôi có thể chỉnh sửa cho đúng với mong muốn của khách hàng. Công việc này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

thiết kế nội thất trọn gói

3. Hợp đồng thiết kế nội thất.

Nếu bản thiết kế đúng yêu cầu, bạn và Sunid sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau khi ký bên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành bản vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản thiết kế 2D là bản vẽ mặt bằng chính thức và các bản vẽ kỹ thuật cho từng món đồ nội thất.

– Báo giá lần 1: sau khi khách hàng đồng ý với các chi tiết của các bản thiết kế trên, bên công ty Sunid sẽ báo giá lần thứ nhất và đưa ra một đến hai bản mẫu để khách lựa chọn về mẫu mã, vật liệu cũng như màu sắc và giá cả khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

– Báo giá chính thức của thiết kế nội thất trọn gói: sau khi chọn lựa xong, khách hàng sẽ có bản báo giá chính thức. Lúc này khách hàng sẽ phải ký xác nhận vào bản vẽ chính thức về mẫu và nguyên vật liệu.

4. Hợp đồng thi công nội thất

5. Nghiệm thu.

Sau khi hoàn thành căn hộ, việc nghiệm thu sẽ dựa trên bản vẽ và hợp đồng để cả hai bên đối chiếu. Thông thường sẽ phải sửa chữa đôi chút vì trong quá trình thi công sẽ có những phát sinh.

Trên đây là sơ lược quy trình làm việc khi thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Sunidgroup. Việc của bạn chỉ đơn giản là liên hệ với Sunidgroup và cho chúng tôi biết những mong muốn, những ý tưởng của bạn, việc biến những ý tưởng và mong muốn đó thành hiện thực là của Sunidgroup. Hãy liên hệ theo thông tin sau đây hoặc bạn có thể chat trực tiếp với chuyên gia của chúng tôi ngay tại website này.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI

Address: 66/299 Hoàng Mai – Hoàng Mai – Hà Nội – Việt Nam

Tel: 024 226 55551 / Hotline: 0906288110

Email: sunidgroup@gmail.com

Website: https://sunidgroup.com.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *