Một văn phòng đẹp trước hết phải là văn phòng phù hợp nhất với ông chủ và nhân viên. Đến với Sunid các bạn sẽ được đội ngũ Kiến Trúc Sư tư vấn giải pháp thiết kế thi công văn phòng phù hợp tài chính, phù hợp thương hiệu, phù hợp nhân sự, phù hợp phong cách. Đặc biệt giá rẻ nhất Hà Nội.
Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết kế thi công phần thô và nội thất văn phòng đó là: Phù hợp tài chính, giảm thiểu rủi ro, phù hợp thương hiệu, phù hợp nhân sự, phù hợp phong cách làm việc của văn phòng. Nếu kết hợp hài hòa đủ 4 yếu tố trên sẽ mang đến một không gian đẹp, độc đáo, ấn tượng và giúp kích thích cảm hứng công việc, gia tăng hiệu quả công việc, tạo văn hóa công ty.

Hầu như mọi người khi thiết kế hoặc mua nội thất cho văn phòng đều chủ yếu nhắm vào vấn đề giá cả, mỹ thuật, kỹ thuật hoặc phần nhiều sẽ theo sở thích. Với quan điểm quản trị doanh nghiệp của tôi: chúng ta cần để tâm phù hợp tài chính, phù hợp thương hiệu, phù hợp nhân sự, phù hợp phong cách.

Phù hợp tài chính, giảm thiểu rủi ro

Không phải cứ đổ ra nhiều vốn thì có thể sở hữu được một văn phòng chất lượng. Các chủ đầu tư cần biết, để tìm được một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội. Các chủ đầu tư nên chú ý tới yếu tố kiến trúc chuyên sâu thể hiện qua cách lựa chọn phong cách thiết kế, các vật liệu sử dụng cao cấp, thời gian thi công lâu bởi tính chất phức tạp nhất định trong kết cấu và kỹ thuật thi công. Nói ngắn gọn cần tìm hiểu kỹ về năng lực, trình độ làm việc và độ uy tín của đối tác mà mình sẽ lựa chọn. Từ đó căn cứ vào tình hình tài chính hiện có của mình để đưa ra những phương án thiết kế thi công văn phòng tối ưu nhất. Bởi những doanh nghiệp vừa mới bắt đầu startup, việc quản lý rủi ro tài chính là ưu tiên hàng đầu.

Nội thất cần phù hợp với nhân sự

Yếu tố làm nên một văn phòng chất lượng đó là nội thất phù hợp với đúng chức năng của nhân sự. Điều này sẽ mang lại rất nhiều sự khác biệt về năng suất lao động và hiệu quả tổng thể của nhân viên.
Lựa chọn nội thất phù hợp với nhân sự, bạn sẽ lượng hóa toàn bộ về không gian, diện tích, số lượng nhân sự, khả năng mở rộng nhân sự… Lưu ý: Tính đồng bộ thường chỉ áp dụng cho bộ phận nhỏ. Nếu bạn không thực sự hiểu về vấn đề này, hãy liên hệ với Sunid để nhận được sự tư vấn tối ưu nhất.

Phù hợp thương hiệu

Thương hiệu quy định khả năng nhận thức của nhân viên hoặc khách hàng đối với công ty . Những có không ít đơn vị, doanh nghiệp hiểu rằng thương hiệu chính là logo hay màu sắc. Tuy đúng nhưng vẫn còn thiết rất nhiều. Với Sunid những yếu tố thương hiệu có thể kể đến đó là: điểm độc đáo, duy nhất; khả năng tạo nhận thức; khả năng tạo ghi nhớ; khả năng tạo niềm tin – cảm hứng… Đây mới chính là tổng hòa của thiết kế văn phòng cần có.

Phù hợp phong cách

Yếu tố phong cách thiết kế văn phòng sẽ dựa trên thương hiệu mà công ty đã lược định sẵn, nhằm tăng khả năng ghi nhớ của khách hàng cũng như đối tác. Hiểu đơn giản rằng, là một công ty truyền thông thì tất nhiên nội thất văn phòng sẽ rất năng động, sáng tạo và có thể kèm thêm chút phá cách chẳng hạn.

Một số hình ảnh về dịch vụ sửa chữa, cải tạo phòng hát karaoke của Sunid

View 01

View 01

View 02

View 02

View 03

View 03

View 04

View 04

View 05

View 05

View 06

View 06

View 07

View 07

View 08

View 08

View 09

View 09

View 10

View 10

View 11

View 11

Mời các bạn xem thêm:

Nếu bạn hiện đang có văn phòng và đang tìm kiếm để cải tiến bố cục hay diện mạo văn phòng. Hãy liên hệ với Sunid, chúng tôi có đội ngũ KTS, Kỹ Sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu với mức giá rẻ nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT MẶT TRỜI
ĐC: Tầng 2 tòa nhà 87 Nguyễn Thái Học – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội
Hotline:0966.656.525
E-mail: sunidgroup@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *