Dự án thiết kế thi công phòng tập gym tại biệt thự Pandona hoàn thiện vào đầu 3/2021 nhận được nhiều sự hài lòng và phải hồi tích cực từ khách hàng.
Tập gym là một trong những phương pháp rèn luyện sức khỏe tuyệt vời, giúp bạn có một thân hình hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian tới phòng tập mỗi tuần, để giúp bạn tiết kiệm thời gian, không còn phải chờ đợi đến lượt tập với máy ở phòng tập. Dự án thiết kế phòng tập Gym tại nhà cho phép bạn và các thành viên trong gia đình có được không gian thuận lợi cho việc tập thể dục.

Tiêu chuẩn đầu tiên cho một phòng tập gym đúng tiêu chuẩn là trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, hiện đại chất lượng và đảm bảo an toàn. Tuy nhiên đối với phòng tập gym tại nhà sẽ có những thiết bị tập cần thiết nhất cho gia chủ, không quá nhiều thiết bị như trong các phòng tập gym bởi người sử dụng không đông đúc, đa dạng như trong phòng tập gym. Tùy vào mục đích sử dụng và chăm sóc cơ thể của mình gia chủ sẽ mua những thiết bị tập gym cần thiết. Ngoài ra, việc lựa chọn thiết bị tập cũng phải phù hợp với không gian thiết kế phòng tập thể dục tại nhà các thiết bị cần thiết như: Mặt sàn, Thanh tạ đòn và bộ bánh tạ, Ghế băng, Giá đỡ, Tạ nắp ấm,…

Sàn nhà được sử dụng chất liệu gỗ với màu sắc nâu trầm đơn giản kết hợp với màu đen của các vật dụng trang trí nội thất phòng gym cũng như thiết bị máy móc trong phòng gym tạo nên sự đẳng cấp của một phòng gym hiện đại và sang trọng. Bên cạnh đó, phối hợp màu sắc của sàn nhà được thiết kế hài hòa với màu sắc tổng thể không gian tạo nên sự ưa nhìn giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của trung tâm.

Một số hình ảnh thi công

Mời bạn xem thêm:

Hiện nay, điều kiện sống được nâng cao, con người có thời gian chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp nên nhu cầu thiết kế phòng tập gym tại nhà đang được chú trọng. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất với một phòng tập thể hình tại nhà, hãy liên hệ với Sunid qua Hotline:0966.656.525. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng gym Sunid tự tin mang lại một phòng tập gym ấn tượng nhất cho khách .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *