Những ảnh hưởng khi thiết kế ngôi nhà trước có biển hoặc hồ:

 Nếu mặt trước của ngôi nhà là một con sông chảy chậm và, giống như “tình yêu nước”, thong thả, được bao bọc bởi chín, đem lại một cảm giác tốt lành. Trong thực tế, ở phía trước của nước, trong thời kỳ trước không có nước sinh hoạt, và cho chủ sở hữu nhà, tiết kiệm để đi chặng đường dài để đi lấy nước, nhưng chỉ để cung cấp một cuộc sống thuận tiện, xuất hiện trong người xưa, dễ dàng cuộc sống là may mắn.

Thiet ke biet thu

Thiết kế biển thự ven bờ sông tạo sự  thoáng mát ôn hòa trong cuộc sống

Các ngôi nhà được thiết kế gần biển phải đối mặt với những điều gì ?

Truyền thống phong thủy tin rằng biển ở phía trước của ngôi nhà phải cẩn thận không để quá gần biển. Nếu nhà quá gần biển, họ đã làm một cái gọi là “cắt chân ma quỷ”, sẽ là nơi đặt phong trào sẽ không kéo dài, và liên tục, khó khăn để thu thập sự giàu có, đặc biệt nên chú ý đặc biệt, nó không thể nói mà không cần lý do nào đó.

Phong Thủy truyền thống tin rằng nếu các nước phẳng, là phong thủy tốt. Như đối mặt với một hồ bơi, hồ bơi, hồ bình tĩnh. Đây có thể là nguyên nhân của sự thịnh vượng và phát triển ổn định, như nước của hành lang ở phía trước của ngôi nhà

Thiết kế biệt thự gần nhà có hồ bơi

Thiết kế biệt thự gần nhà có hồ bơi

Nếu tiềm năng nước nhanh chóng, nguồn chính của sự bất ổn doanh thu, không đỉnh cao, ví dụ: đánh bại. Như biển bão tố, tăng sông, nhà nước bề mặt, nếu phải đối mặt với biển, thô, gió cao và sóng, thiếu sự hài hòa của khí, nhìn ra biển, ngoài các phong thủy truyền thống cho rằng nguồn tài chính sẽ gây ra bất ổn, nhưng trong tâm lý con người cũng sẽ bị ảnh hưởng. Biển tiếng ồn và sóng, có nghĩa là tốc độ gió có khẩn cấp, nếu cuộc sống hàng ngày của gió thổi mạnh, tiếng sóng vỗ bờ tai, hoàn toàn không có hòa bình ở tất cả. Theo thời gian, dẫn đến sự bất ổn về cảm xúc, căng thẳng tinh thần.

Vì vậy, chọn nước mặt khu dân cư, trong khi một tính năng nước bình tĩnh và ôn hòa là tốt, người xưa gọi là phong thủy tốt, chúng tôi nghĩ rằng đây là một yếu tố gia đình hài hòa.

Thiet ke biet thu hien dai

Thiết kế hồ bơi trước nhà mang lại sự ôn hòa về cuộc sống

Mặc dù không phải do tính chất của nước tự nhiên dân cư hiện đại, nhưng nó có thể được khắc phục bằng các phương tiện nhân tạo. Ví dụ, thường có một số các tòa nhà được xây dựng trước một đài phun nước khổng lồ, mặc dù nó là một tòa nhà rất hiện đại mạnh mẽ, nhưng theo quan niệm truyền thống của phong thủy. Là một địa điểm kinh doanh, được ban phước ý nghĩa cụ thể của nó, người ta hy vọng nhiều tiền, ngụ ý đang tăng cường các đài phun nước.

Hồ bơi hoặc đài phun nước ở phía trước được đang được thực hiện nhiều . Phát triển thành tâm lý nhận thức của con người nước đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn. Khi sử dụng chọn nghỉ ở và thu thập luật nước, cần lưu ý chắc chắn để chọn nước chảy:

Thiet ke biet thu

Thiết kế biệt thự ven biển

Tại một dòng chảy tốc độ thích hợp, có một sự giàu có của năng lượng cuộc sống. Mang chạy nước đưa ra một môi trường sống tỉnh táo, mang lại một sức sống, do đó dòng chảy của nước chảy xung quanh nhà của họ, cung cấp cho chúng ta mang về nhà không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe con người và tâm trạng, thuận lợi một cách tự nhiên học tập, làm việc và đời sống nhân dân. Vì vậy, các truyền thống  như là một môi trường sống phù hợp.

Nếu đó là mây, ô nhiễm, nước tù đọng hôi thối, thiếu năng lượng cuộc sống, nó sẽ chỉ gây ô nhiễm môi trường, chẳng hạn như phong thủy người tự nhiên không có lợi ích …..

Để biết thêm nhiều mẫu thiết kế vui truy cập Website: http://sunidgroup.com.vn hoặc liên hệ hotline; 0906288110 – 024  226 55551 để được tư vấn miễn phí