Không khí chuyển sang lạnh hơn cũng là lúc mọi người muốn dành thời gian quây quần cùng nhau ở một nơi ấm áp. Còn địa điểm nào thích hợp hơn là phòng khách với chi tiết trung tâm là chiếc bàn trà – nơi mà gia đình và bạn bè cùng nhau tận hưởng những giờ phút thư giãn. Hãy để Sunidgroup giúp bạn gợi ý những mẫu bàn trà độc đáo để phòng khách thêm đẹp nhé!  

1. Bàn gỗ mộc

Hiện nay, xu hướng thiết kế đồ nội thất với phong cách thiên nhiên khá thịnh hành. Do đó, một chiếc bàn trà vẫn giữ nguyên được hình dáng của một thân cây không hề qua đẽo gọt sẽ rất phù hợp với phong cách này. Để tăng thêm phần tinh tế cho chiếc bàn trà này, bạn hãy bày thêm cùng một chậu hoa nhỏ nhé.

bàn trà đẹp cho phòng khách

2. Bàn vuông khối

Mẫu bàn trà hình khối vuông này mang lại hơi thở đầy mạnh mẽ và cá tính bất cứ phòng khách nào khi sử dụng. Dù có thiết kế khá đơn giản, nhưng nếu biết kết hợp khéo léo, chiếc bàn trà hình vuông này sẽ phù hợp với bất cứ mẫu sofa hay không gian phòng khách lớn nhỏ nào.

bàn trà đẹp cho phòng khách 1

3. Bàn tròn

Có thể nói mẫu thiết kế này không có gì là quá xa lạ hay mang tính đột phá. Nhưng nếu biết cách sử dụng chất liệu cũng như phối hợp thông minh, chắc chắn phòng khách của bạn sẽ tăng phần thú vị thêm rất nhiều.

bàn trà đẹp cho phòng khách 2

4. Bàn hình bầu dục

Kể từ thời xa xưa, con người đã luôn sử dụng những chiếc bàn hình bầu dục để thể hiện sự quý phái trong phong cách. Ngày nay, loại bàn này ít được sử dụng do nhược điểm là khá kén đồ phối hợp và tốn nhiều diện tích. Tuy nhiên đối với những căn nhà có phong cách thiết kế sang trọng thì chiếc bàn trà hình bầu dục chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

bàn trà đẹp cho phòng khách 5

5. Bàn kiểu sofa

Đây là một thiết kế thú vị và thực sự rất phù hợp khi bạn muốn thay đổi lại phong cách cho phòng khách của ngôi nhà. Với tính linh hoạt và thiết kế màu sắc đối lập, mẫu bàn trà này sẽ giúp cho không gian đón tiếp khách của bạn nổi bật hơn.

bàn trà sofa

6. Bàn trà hình tam giác

Mẫu bàn trà đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này sẽ góp phần tạo nên nét riêng cho phòng khách của bạn. Cho dù được thiết kế từ chất liệu gỗ hay chất liệu nào khác thì chiếc bàn trà với hình thù độc đáo này cũng vẫn sẽ giúp phòng khách của bạn thêm nổi bật và ấn tượng.

bàn trà đẹp cho phòng khách 4

Khép lại bài viết về những mẫu bàn trà độc đáo này, Sunidgroup hi vọng bạn đã chọn được cho mình mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp. Nếu bạn cần thêm những gợi ý về thiết kế đồ nội thất khác, đừng bỏ lỡ những bài đăng mới trên trang tin tức của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *