Một chiếc kệ tivi (TV) sang trọng, phù hợp với không gian căn phòng, lại toát lên cá tính của người sử dụng là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy thế, nhiều người khi chọn kệ TV cho phòng khách lại thường mắc nhiều sai lầm khiến mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc kệ TV, hãy tránh những lỗi cơ bản sau đây.

thiết kế kệ ti vi đẹp

Kệ ti vi giúp phòng khách thêm ấn tượng

Sắm đồ theo cảm hứng, không có kế hoạch

Rất nhiều người thường có suy nghĩ rằng: đến xem hàng, thấy mẫu nào ưng mắt thì sẽ sắm kệ TV theo mẫu đó, khi không chọn được mẫu ưng ý, thì tìm một showroom khác để tham khảo thêm. Điều này không những làm bạn tốn thời gian mà còn khiến bạn có thể hối hận sau khi chọn mẫu TV để sử dụng bởi những suy nghĩ ngẫu hứng có thể chỉ bất chợt và có thể sau này bạn không thích nữa. Bạn cần xem xét các yếu tố như kích thước, màu sắc, kiểu dáng,… trước để xem phong cách bạn muốn và chiếc kệ phù hợp với căn phòng cần như thế nào để chọn lựa kệ TV.

Quá chú trọng vào những chiếc kệ TV kích thước lớn

Rất nhiều người thường cho rằng, một chiếc kệ TV kích thước lớn sẽ khiến căn phòng thêm sang trọng hơn, hoặc nghĩ rằng: sau này có thể đổi TV lớn hơn mà không tốn thêm tiền mua kệ mới, và thường có xu hướng chọn kệ lớn. Tuy nhiên, điều này không những khiến chiếc TV nhà bạn lọt thỏm giữa không gian kệ, mà còn khiến thẩm mỹ của ngôi nhà xấu đi trông thấy, lại làm căn phòng bố cục không hợp lí.

Chạy theo các xu hướng “hot”

Việc chạy theo xu hướng khi mua nội thất chẳng có gì phải phàn nàn nếu như những xu hướng bạn chọn lại không phù hợp với không gian căn phòng, trong khi giá cả lại khá đắt đỏ. Trước khi quan tâm đến xu hướng kệ TV hiện đại, hãy tính toán và nhìn lại thẩm mỹ và phong cách của căn phòng, từ đó xác định mẫu kệ, phong cách kệ sao cho phù hợp với không gian và theo gu thẩm mỹ của bạn nhất.

Không để ý đến những chức năng khác của kệ

Nội thất thông minh là nhu cầu và là yếu tố của cuộc sống hiện đại, giúp ngôi nhà được thiết kế tiện dụng với người dùng mà tiết kiệm được diện tích. Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này khi chọn kệ. Hãy chọn những chiếc kệ thông minh, có thể là kệ TV, lại vừa có thể là nơi bày hoặc trang trí nội thất cho căn phòng thêm đẹp và gọn gàng.

Khi chọn kệ TV, bạn hãy nhớ đừng mắc phải sai lầm trên nhé. Đội ngũ Sunidgroup luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn để bạn có được một chiếc kệ TV thật ưng ý, chất lượng tốt và phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *